Nhằm tạo không khí sôi nổi, mang tính lễ hội cộng đồng và nhiều hoạt động, hình thức văn hóa nghệ thuật cho Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận. Chương trình Vũ hội đường phố và Đêm nhạc DJ với chủ đề “ Ninh Thuận- Thương hiệu vàng Nho Việt” sẽ diễn ra từ 17 giờ 30 – 21 giờ, ngày 29/4/2019 tại Quảng trường 16/4, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

Đây là sự kiện trong khuôn khổ Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019. Thông qua hình thức lễ hội đường phố giới thiệu, tôn vinh nghề trồng nho và quảng bá thương hiệu nho Ninh Thuận. Chương trình thu hút sự tham gia của lực lượng nghệ sĩ chuyên nghiệp, diễn viên không chuyên của địa phương. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng.

Với sự kết hợp các loại hình hoạt động có độ tương tác cao với công chúng là Nghệ thuật đường phố, biểu diễn Âm nhạc điện tử EDM, DJ, Carnaval, pháo hoa nghệ thuật, Flashmob…tạo thành sự kiện có quy mô lớn, phục vụ đông đảo nhân dân và du khách. Lần đầu tiên đưa Carnival đường phố đến với Ninh Thuận, kỳ vọng sẽ góp thêm một điểm nhấn độc đáo cho Lễ hội Nho và Vang. Chương trình sẽ đem đến một món ăn tinh thần đặc sắc, tạo thêm trải nghiệm đáng nhớ cho du khách và người dân địa phương. Nhiều hoạt động phong phú, đa dạng trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019, hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ, thú vị cho du khách khi tới tham quan, trải nghiệm vùng đất Ninh Thuận.

Phương Thảo

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận