Vườn Ẩm Thực Ngô Đồng Resort mini tọa lạc tại thôn Long Bình 1 xã An Hải huyện Ninh Phước tỉnh Ninh Thuận với không gian đậm chất đồng quê tạo cảm giác thăng hoa trong từng hương vị món ăn. Đến với Ẩm thực Ngô Đồng du khách và người thân sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, đặc sắc của cả 3 miền trong không gian truyền thống, ấm cúng và bình yên. Với thời tiết se lạnh như thế này, còn gì tuyệt hơn khi cùng gia đình và bạn bè đến với Ẩm thực Ngô Đồng để cùng nhau thưởng thức các món ăn đặc sắc của các vùng miền trên cả nước.

Rời bỏ những ồn ào của phố thị, du khách sẽ đến một cánh đồng, gần một làng quê nhỏ, nơi mênh mông là lúa và thảo mộc, đầy thanh bình và yên ả. Nơi đây thiết kế và xây dựng bằng ngôn ngữ của làng quê, với mong muốn cùng quý khách và những người thân yêu của mình thưởng thức ẩm thực trong không gian thi vị và lãng mạn.

Bằng những gia vị, nguyên liệu và thực phẩm đồng quê, Ngô Đồng đã tạo nên những món ăn hấp dẫn, thơm ngon, hương vị quê và hợp khẩu vị. Sự giao hòa giữa đồng quê, nghệ thuật kiến trúc và ẩm thực sẽ giúp quý khách tận hưởng trọn vẹn cảm xúc giữa thiên nhiên tại Vườn ẩm thực Ngô Đồng. Ẩm thực Ngô Đồng chính là nơi gìn giữ và phát huy tình thân của người Việt. Xuân đang về trên khắp mọi nơi, mùa xuân là mùa của chồi xanh nãy lộc, mùa của gặp gỡ tình thân, Vườn Ngô Đồng sẽ giúp du khách thắt chặt thêm tình thâm giao ấy bằng bữa ăn ngon trong không gian thanh bình lãng mạn của không khí tết đang đến rất gần. 

Nhà hàng Vườn Ngô Đồng chính là một trong những địa chỉ ẩm thực đáng tin cậy được nhiều thực khách yêu thích gần xa. Những món ăn ngon, độc đáo, mang đậm hương vị Việt chắc chắn sẽ để lại cho du khách ấn tượng khó quên khi thưởng thức những món ăn mang đậm chất đồng quê./

Thanh Phương

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận