CHƯƠNG TRÌNH (TOUR) THAM QUAN CÁC ĐIỂM DU LỊCH TẠI NINH THUẬN

Thời Gian: 1 Ngày

Chủ đề: Trải nghiệm cùng Ngày hội Katê tại Ninh Thuận

Sáng: Lễ hội Ka tê tại Tháp Pô Klông Garai - Trang trại nho rượu Ladora Farm.

* Hướng dẫn viên đón khách tại Khách sạn khởi hành tham quan Tháp Pô Klông Garai. Hòa mình vào không khí ngày hội Katê của người Chăm Ninh Thuận. Và tìm hiểu về cụm tháp Pô Klông Garai vẫn còn nguyên vẹn cả về công trình kiến trúc lẫn việc tổ chức thờ phụng, cúng kính của người Chăm.

Sau khi rời Tháp Pô Klông Garai, Đoàn tiếp tục di chuyển đến Trang tại nho rượu Ladora Farm tại Mỹ Sơn, đến đây du khách được tham quan tìm hiểu về phương thức canh tác, trồng và sản xuất nho rượu của Công ty Ladora Farm.

Trưa: Quý khách di chuyển về lại Khách sạn, dùng cơm trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi.  

Chiều:  

Đoàn tiếp tục di chuyển tham quan hai Làng nghề nổi tiếng của người Chăm là Làng gốm Bàu Trúc và Làng dệt Mỹ Nghiệp. Đến đây, Quý khách sẽ được tận mắt thấy các nghệ nhân dệt những tấm thổ cẩm hết sức công phu và khéo léo cũng như cách tạo ra những sản phẩm gốm bằng phương pháp thủ công hết sức mộc mạc. Đặc biệt tại hai làng nghề vào dịp lễ Katê du khách có thể tham gia vào rất nhiều trò chơi dân gian mang đậm văn hóa người Chăm như: thi đội nước, dệt vải, làm gốm, … tự do lựa chọn mua những sản phẩm mang về làm quà cho người thân, bạn bè.

Chia tay Ninh Phước, xe đưa Đoàn về điểm hẹn ban đầu và kết thúc chương trình.

AN TOÀN-TIẾT KIỆM-THÂN THIỆN

Hương Lan

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận