Tọa lạc tại thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải. Cách trung tâm TP Phan Rang- Tháp Chàm khoảng  10km. Eco- Chi Homestay rất phù hợp với những du khách yêu thích thiên nhiên đồng quê. Với vị trí gần với cánh đồng cừu An Hòa, các vườn nho xanh, vườn măng tây… Du khách được hòa với thiên nhiên trải nghiệm một ngày làm dân du mục, được tận tay hái những chùm nho xanh trĩu quả, thu hoạch những đọt măng tây xanh mướt… sẽ tạo cho du khách cảm giác gần gũi, bình yên, cảm nhận được cuộc sống giản dị, chất phát của người dân địa phương nơi đây.

Đến với Eco- Chi Homestay du khách có thể tự tay trổ tài chế biến những món ăn theo sở thích của mình với các loại rau sạch như: cải, bầu, bí, mướp… được trồng tại đây.

Nếu du khách có nhu cầu thưởng thức các món ăn dân dã, miệt vườn thì mỗi suất ăn chính là 85.000 đồng/khách.

Giá phòng: 300.000 đồng/ phòng dành cho 2 người.

                    400.000 đồng/ phòng dành cho 4 người.

                    550.000 đồng/ phòng dành cho 6 người.

Với tiêu chí tôn trọng,  nương tựa vào thiên nhiên, Eco- Chi Homestay định hướng ngôn ngữ thiết kế là một ngôi nhà sinh thái, toát lên vẻ đẹp hiền hòa của thôn quê, không gian kết nối gần gũi với thiên nhiên, tuy vậy vẫn đảm bảo cho khách lưu trú sự tiện nghi và thoải mái.          

Dành không gian xanh với ao cá, cây ăn trái, vườn rau. Eco- Chi mong muốn đem lại cho du khách một không gian thoáng mát, yên bình. Với tiêu chí và giá cả phải chăng, Eco- chi Homestay sẽ là lựa chọn phù hợp cho các du khách thích trải nghiệm miền quê, tìm hiểu về cuộc sống cũng như ẩm thực của địa phương.

 Liên hệ: 0919208216- 0911688211 (Ms. My) This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phương Thảo

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận