Thời Gian: 1 ngày

Ninh Thuận nơi có khí hậu quanh năm ấm áp có thể tiếp cận bằng cả đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển, chính vì vậy khi đến Ninh Thuận, ngoài các tour đến với quần thể tháp Chăm Pô Klông Girai cổ kính, thăm làng nghề gốm Bàu Trúc, dệt Mỹ Nghiệp ….. du khách còn có cơ hội tham gia trải nghiệm thú vị cùng thiên nhiên và các sản phẩm đặc thù của địa phương….

Buổi sáng: Đồi cát Nam Cương -  Măng tây Tuấn Tú

* 05h00’:xe đón Đoàn và di chuyển đến điểm tiên Đồi cát Nam Cươngđón cảnh bình minh hết thức thơ mộng của những đồi cát với tia nắng đầu tiên chiếu xuống, tại đây du khách có được những bức hình lưu niệm tuyệt đẹp.

07h30:Du khách di chuyển vào làng Tuấn Tú, thưởng thức bữa sáng tại đây, sau khi du khách đã nạp đủ năng lượng thì hãy nghỉ ngơi một chút và bắt tay vào công việc làm vườn với vườn măng tây. Chủ vườn sẽ chỉ cho du khách cách chăm sóc, làm tơi đất và tưới nước. Sau một buổi sáng vất vả với nhiều thu hoạch thì du khách hãy mang măng tây về và tận hưởng tận hưởng thành quả của mình với bữa trưa như thịt bò xào măng tây, măng tây xào tỏi…

Buổi chiều:Vườn hoa Thì Là– Muối Đầm Vua

* 13h30’:Đoàn di chuyển về huyện Ninh Hải tham quan vườn hoa thì là, du khách nên đến vào thời gian cuối năm (tầm từ tháng 11) đến đầu năm sau (tháng 01) để được tận hưởng cánh đồng hoa thì là bạt ngàn đang nở rộ.

* 14h30’: Di chuyển đến điểm cuối cùng trong ngày và hãy vào vai người diêm dân trên cánh đồng muối bạt ngàn tại muối Đầm Vua, nếu may mắn bạn sẽ được thấy những đàn cò đi tránh đông đậu trắng cả những thửa ruộng.

          Chia tay Ninh Hải, xe đưa Đoàn khảo sát  về điểm hẹn ban đầu và kết thúc chương trình.

AN TOÀN-TIẾT KIỆM-THÂN THIỆN

Hương Lan

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận