Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 14 với chủ đề Khám phá hè 2018 do Sở Du lịchphối hợp vớiHiệp hội Du lịch TT. Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 12- 15/4/2018 tại Công viên 23/9, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2018 có hơn 150 gian hàng của các Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch đến từ các tỉnh, thành trong cả nước; hơn 20 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng, hãng hàng không trong nước...

Đây là sự kiện hằng năm với mục đích kích cầu du lịch trong dịp hè; tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới đến du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường du lịch tại TP.HCM.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận phối hợp cùng các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh tham gia sự kiện du lịch quan trọng này, nhằm: Giao lưu, trao đổi và hợp tác với các tỉnh, thành; các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn trên cả nước; xúc tiến quảng bá các điểm đến mới, các tour du lịch mới, sản phẩm đặc trưng của Ninh Thuận. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường du lịch nội địa thông qua việc trưng bày, giới thiệu, chào bán sản phẩm đặc thù: nho, táo, tỏi... tại gian hàng tỉnh Ninh Thuận.

Phương Thảo

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận