Từ ngày 10- 15/11/2017, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận tham gia Hội chợ thương mại quốc tếViệt - Trung năm 2017, tại tỉnh Lào Cai. Nhằm quảng bá các danh lam thắng cảnh Ninh Thuận, như: Vịnh Vĩnh Hy, Bình Tiên, Núi Chúa, Hang Rái, Phước Bình, Tháp Pô Klong Garai, Sơn Hải - Mũi Dinh, đồi cát Nam Cương, làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc,... và văn hóa ẩm thực, như: nho, táo, tỏi,... đến với thị trường Lào Cai, khu vực miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp du lịch Ninh Thuận quảng bá thương hiệu của mình, chào bán trực tiếp các sản phẩm du lịch, dịch vụ tới Lào Cai, cũng như du khách Trung Quốc một trong những thị trường lớn nhất cả nước.

Ninh Thuận là tỉnh có thế mạnh về tiềm năng du lịch và là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn quan trọng của tỉnh. Vì vậy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ninh Thuận; Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận luôn chú trọng tham gia xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh nhà tại các hội chợ du lịch trong và ngoài nước. Là dịp giao lưu và học tập thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch của các tỉnh, thành phố, góp phần quảng bá thương hiệu du lịch Ninh Thuận trên thị trường du lịch nội địa và quốc tế, đồng thời tạo dựng mối liên kết, hợp tác cùng phát triển với nhiều đơn vị du lịch trong thời gian tới.

Phương Thảo

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ninh Thuan:2017年にベトナム国際見本市に参加
10日から15日まで2017年11月Ninh Thuan Tourism Promotion Information Centreは、ラオカイ州の2017年に国際見本市ベトナムに参加するための情報センターです。こうしたビンのHyベイ、ビンティエン、ヌイチュアハン・ライ、フォックビン、ポークロンGarai、息子海など風光明媚なニントゥアン、促進するために- ムイディン、ナムクオン砂の丘、織り村マイNghiepを、...そして葡萄、リンゴ、ニンニクなどの料理文化:ラオカイ市場、北部、特にベトナム全般。
これは、両方の最大の市場の一つラオカイに直接観光商品やサービスを提供するだけでなく、中国人観光客、ニン・サンそのブランドを促進し、観光事業者のための良い機会です水。
Ninh Thuanは観光の可能性が高い州であり、州の主要経済部門の1つです。したがって、Ninh Thuanの文化スポーツスポーツ省、Ninh Thuan Tourism Promotion Centreは、内外の観光地のイメージを促進し、促進することを常に重視しています。ブランドプロモーションニントゥアン観光市場、国内観光、国際協力に貢献し、プロモーションで多くの経験を交換し、学ぶ機会、地域の観光振興、都市です来るべき時間に多くの観光部門との連携、協力、開発を行う時間。

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------