Du lịch Ninh Thuận những ngày này đang hot trên các diễn đàn du lịch, trên những kênh truyền thông. Ninh Thuận thu hút không chỉ du khách trong nước mà cả khách du lịch quốc tế. Điều gì khiến Ninh Thuận quyến rũ bước chân người lữ khách đến vậy?

Chi phí du lịch Ninh Thuận giá rẻ, một trong những điểm tuyệt  vời nhất là du khách không phải bỏ chi phí quá cao mà vẫn có tour du lịch hấp dẫn và chất lượng. Ninh Thuận không quá xa thành phố Hồ Chí Minh, phương tiện giao thông thuận lợi với cả tàu, ôtô và cũng gần cho các bạn đi phượt bằng xe máy. Chỉ tính riêng chi phí đi lại ở Ninh Thuận cũng đã rất rẻ rồi. Chẳng hạn, nếu bạn thuê xe ôm đi cả ngày cũng chỉ hết khoảng 200.000 đồng, phí thuê xe máy cũng chỉ từ 100-120.000 đồng/ngày.

Chi phí ăn ở cũng rẻ hơn so với những điểm du lịch khác, sẽ được thưởng thức hải sản tươi sống, các món ăn dân dã địa phương vừa ngon vừa làm no lòng du khách mà không cần phải tốn nhiều tiền, chỉ cần từ 15.000đ – 25.000đ đã có thể thưởng thức một tô bánh canh cả cá hay một tô bún sứa cá, chỉ cần tốn 40.000đ/người là ăn no nê với món bánh căn, bánh xèo Ninh Thuận;…

Điểm thú vị nhất khi đến Ninh Thuận mà du khách sẽ khó quên là khung cãnh thiên nhiên hoang sơ nhưng tuyệt đẹp, có thể hòa mình với thiên nhiên trong lành và hưởng thụ những giây phút bình yên nhất với gia đình, gười thân và bạn bè.

Chỉ riêng bãi biển đã làm say lòng du khách rồi: Bãi biền Ninh Chữ - Bình Sơn, bãi biển Cà Ná, bãi biển của vịnh Vĩnh Hy, xa xa là những ruộng muối đẹp đến nao lòng.

Khu bảo tồn thiên nhiên Núi Chúa lại cho bạn những khám phá để đời trong tour du lịch của mình. Bạn có thể xem rùa biển lên đẻ trứng, ngắm nhiều loại động vật quý hiếm, khám phá núi rừng tự nhiên…; vườn quốc gia Phước Bình vớ hệ sinh thái đa dạng, văn hóa bản địa của người dân Raglay sẽ lôi cuốn du khách khi một lần đặt chân tới.

Với vô số lễ hội của người Chăm tại Ninh Thuận, từ đền tháp, kiến trúc và cái hồn của người Chăm qua hai làng nghề: gốm Bàu Trúc và dệt Mỹ Nghiệp.

Không chỉ có trang trại nho Ba Mọi mà còn làng nho Thái An, làng nho Phước Thuận; táo; tỏi; hành; măng tây; dê cừu Ninh Thuận.

Trên đây chỉ là một số điều mà du khách trong và ngoài nước đã đến , đã cảm nhận và đã đánh giá về vùng đất này,và còn rất nhiều điều thú vị để du khách đến khám phá Ninh Thuận, giờ thì chúng ta đã biết vì sao du lịch Ninh Thuận cho tới thời điểm này được đánh giá rất cao và là điểm chọn của rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

 

Minh Trân

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ニントゥアン観光は魅力的で魅力的

Ninhトゥアンの観光は、最近メディアのチャンネルで、観光フォーラムで暑いです。Ninh Thuanは、国内の観光客だけでなく国際的な観光客も魅了しています。Ninh Thuanは何を魅力的な旅行者にしていますか?
Ninh Thuan旅行の費用は安いです、最高のポイントの1つは、旅行者があまりにも多くのお金を費やす必要はありませんが、まだ魅力的なツアーと品質を持っているということです。Ninh Thuanはホーチミン市から遠く離れていないので、輸送は両方の船、車に便利で、またバイクで行くこともできます。Ninh Thuanで一人で旅行するのは非常に安いです。たとえば、一日中オートバイのタクシーを借りれば、約20万ドン、オートバイのレンタル料は100-120,000ドンだけです

宿泊施設の費用は他の観光地よりも安く、新鮮なシーフード、地元の料理、観光客がたくさんのお金を使う必要のない美味しい食事を楽しむことができます。VND 15,000 - VND 25,000は、魚のスープのボウルまたは魚の麺のボウルを楽しむことができます、ちょうど40,000VND人々はヌードルケーキ、ニントゥアンパンケーキでいっぱいです。

観光客はほとんど自然の風景の野生なく、美しいを忘れないだろうニントゥアンへの最も興味深い点は、純粋な自然との交流や家族、多産体として平和の瞬間を楽しむことができます友達。
ビーチには観光客が集まっています。ニンチュンビンソンビーチ、Caナビーチ、ビンハイベイビーチは、美しい塩田です。
Nui Chua Nature Reserveでは、あなたのツアーでの生活を発見する機会を提供しています。ウミガメは卵を産み、多くの珍しい動物を見たり、山や自然の森を探索したりすることができます。多様な生態系を持つPhuoc Binh国立公園、Raglayの先住民族の文化は訪問時に観光客を引き付けるでしょう。
ニントゥアンでチャムの人々の無数のお祭りでは、寺院、建築、二つの村でチャムの人々の精神から:USバウチュックの陶器や織り産業。
Ba Moiぶどう畑だけでなく、タイ村、Phuoc Thuanぶどう村。リンゴ;ニンニク; ;アスパラガス; Ninh Thuanでヤギの羊。
これらは、物事の旅行者の一部、国内外に来て、検知されたこの土地で評価され、また、ニン・サン発見する観光客のための興味深いことがたくさん、今私たちが持っていこの時点までのNinh Thuan観光が高く評価されている理由と、国内外の多くの観光客のポイントを知っています。

 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------