Ninh Thuận: Tham quan vườn nho Ba Mọi, Thái An đang mùa chín mọng

Ninh Thuận đang bắt đầu vào mùa nhochín, những trái nho căng mọng nước,chùm quả dài sai chi chít, quả to đều nhau, vỏ căng tròn sáng mịnđãtrở thành thương hiệu đặc sản nổi tiếngcủa vùng đất này.Vườn nho Ba Mọi, Thái An và các vườn nho dọc sông Dinh luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của du khách mỗi khi có dịp ghé thăm để ngắm và thưởng thức.Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm các công việc của người dân trồng nho, tham gia cắt tỉa cành, bón phân và thích nhất là thu hoạch cắt chùm nho chín. Nho Ninh Thuận có hai loại, nho đỏ và nho xanh. Nho đỏ có dạng hình cầu, khi chín vỏ có màu đỏ hoặc đỏ thẫm trông rất đẹp mắt. Nho xanh có vỏ dày hơn nho đỏ, khi chín quả ngả sang xanh phơn phớt vàng. Cả hai giống này đều cho trái ngọt, nhiều nước là món giải khát hấp dẫn của du khách.

Xem tiếp...

Ninh Thuận: Khai mạc Liên hoan “Đờn ca tài tử và Cải lương” lần thứ II 2017.

Hướng đến Chào mừng Kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh, đồng thời góp phần lưu giữ nghệ thuật Đờn ca tài tử của tỉnh Ninh Thuận, sáng ngày 29 tháng 3 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan “Đờn ca tài tử và Cải lương” tỉnh Ninh Thuận lần thứ II năm 2017.

Xem tiếp...

Ninh Thuận: Tham gia Ngày hội Du lịch TP. HCM 2017

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 13 với chủ đề Chào hè 2017 do Sở Du lịchphối hợp vớiHiệp hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 23- 26/3/2017 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Ninh Thuận: Lượng khách du lịch quý I/2017

Du lịch ngày càng có vai trò quan trọng đối với việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Các dự án đầu tư du lịch dọc theo tuyến đường ven biển đang gia tăng nhanh chóng, dịch vụ du lịch ngày càng đa dạng, các công ty lữ hành trong tỉnh cũng tăng cường cho ra những tour hấp dẫn trong tỉnh, ngoài ra nhờ vào chính sách cấp visa điện tử nên lượng du khách quốc tế tăng đáng kể.

Xem tiếp...

Trưng bày chuyên đề “Ninh Thuận 25 năm đổi mới và phát triển”

Sáng ngày 28 – 3 – 2017, Bảo tàng tỉnh khai mạc triển lãm, trưng bày chuyên đề “Ninh Thuận 25 năm đổi mới và phát triển gắn với Triển lãm tranh tượng Mỹ Thuật” cùng với mừng kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh và 42 năm giải phóng quê hương Ninh Thuận.

Xem tiếp...