Đó là tuyên bố của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận trong “Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch Ninh Thuận” vừa tổ chức ngày 7/9/2018 tại TP.HCM.

Theo đó, tỉnh Ninh Thuận sẽ chọn lọc, ưu tiên chủ đầu tư uy tín và dự án có sự phát triển bền vững, bảo tồn được các giá trị văn hóa của địa phương. Ưu tiên các dự án đầu tư du lịch (tập trung phát triển các loại hình du lịch có tiềm năng và lợi thế cạnh tranh của tỉnh, bao gồm du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa và dịch vụ phục vụ du lịch, hình thành các khu du lịch trọng điểm của cả nước với các loại hình du lịch độc đáo, tạo ra sự khác biệt, có tính cạnh tranh cao, có chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm du lịch đa dạng; xây dựng tỉnh Ninh Thuận thành một trong những vị trí chiến lược trong mạng lưới du lịch của cả nước và khu vực).

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NINH THUẬN

Thông cáo báo chí:

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN QUẢNG BÁ DU LỊCH NINH THUẬN NĂM 2018 GẮN VỚI HỌP BÁO LỄ HỘI NHO VÀ VANG NINH THUẬN 2018

(Ngày 07 tháng 9 năm 2018 tại Khách sạn New World Saigon)

Có nhiều lý do để người ta dành tình cảm sâu đậm cho những nơi mình đặt chân đến. Người thì mê mẩn vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên thơ mộng, người thì đắm say bởi những món ăn ngon hay cái tình đôn hậu, mến khách của người dân bản xứ. Ai đã một lần đến Ninh Thuận cũng sẽ yêu và nhớ mãi nơi đây với những trải nghiệm thú vị.